MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீ காஞ்சீ காமகோடி பீடாதிபதிகளான ஜகத்குரு ஸ்ரீசங்கராசார்ய ஸ்வாமிகள் அருளிய நன்மொழிகள் சங்கர விஜயம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சந்திரசேகரேந்திர ஸரஸ்வதி, ஜகத்குரு சங்கராசார்ய, காஞ்சி காமகோடி - cantiracēkarēntira sarasvati, jakatKuru caṅkarācārya, kāñci kāmakōṭi |d 1893-1994
245 : _ _ |a ஸ்ரீ காஞ்சீ காமகோடி பீடாதிபதிகளான ஜகத்குரு ஸ்ரீசங்கராசார்ய ஸ்வாமிகள் அருளிய நன்மொழிகள் சங்கர விஜயம் - sri kāñcu kāmakōṭi puṭātipatikaḷāṉa jakatKuru sricaṅkarācārya svāmikaḷ aruḷiya naṉmoḻikaḷ caṅkara vijayam |p இரண்டாம் பாகம்
260 : _ _ |a சென்னை |b கலைமகள் ஆபீஸ் |c 1933
300 : _ _ |a vi, 2, 231 p. |b ill.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a கௌடபாதர் வரலாறு, சங்கரர் அவதாரம், மண்டனமிச்ர ஐயம், யந்த்ர ஸ்தாபனம், பஞ்சலிங்கம்,
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0058705
barcode : TVA_BOK_0058705
book category : பேழை
cover :
book :